ผมเป็นนักศึกษาช่างที่วิทยาลัยแห่งหนึ่ง งานถนัดก็คือช่างไฟฟ้า ไม่ว่าจะซ่อมหรือเดินระบบไฟก็ทำได้ วันหนึ่งอาจารย์พวกผมก็มีงานมาให้ทำครับ พอผมกับเพื่อนเดินทางไปถึงก็พบว่าเป็นบ้านหลังใหญ่ ของอดีตข้าราชการท่านหนึ่งที่เพิ่งจะเสียไป ผมขอเรียกนายจ้างท่านนี้ว่าคุณนายแล้วกันนะครับ

ท่าทางของคุณนายจะเอ็นดูพวกผมค่อนข้างมากเลยครับ ไปถึงท่านก็ให้แม่บ้านพาขึ้นชั้นบนส่วนตัวท่านเอง ก็ถือน้ำเดินตามขึ้นมาด้วย เจอกันครั้งแรกบอกเลยครับว่าผมค่อนข้างจะกลัวท่านมากๆ เพราะคุณนายท่านดูจะเป็นคนหยิ่งอยู่นิดๆ แต่รูปร่างนี่สวยอย่างกับนางเอกหนังโป๊เลยก็ว่าได้ หน้าอกกรมสวยแถมสะโพกยังใหญ่ อยากจะเอามือเข้าไปสัมผัสจริงๆครับ ที่สำคัญคือท่านเป็นเมียของอดีตข้าราชการใหญ่ผมเองก็ไม่กล้าทำอะไรให้ท่านขุ่นเคืองใจ ในใจผมก็คิดอยากจะเย็ดคุณนายเหมือนกันแหละครับเพราะรูปร่างสวยเหมือนนางเอกหนังโป๊ ติดแค่ว่าตอนนั้นผมเข้าไปในฐานะช่าง เป็นคนงาน จะให้ไปตีตัวคู่กับคุณนายแบบนี้ใครจะกล้า

ระหว่างที่ผมกำลังวุ่นอยู่กับการทำงาน บ้านก็เดินมาบอกว่าคุณนายเรียกผมให้ไปช่วยดูสายไฟในห้องของท่านหน่อย ตอนแรกก็ไม่คิดอะไรจัดการเก็บข้าวของแล้วก็เดินเข้าไปเลยครับ แต่พอไปถึงห้องของคุณนาย ผมก็พบว่าคุณนายนอนอยู่บนเตียง ภายใต้ชุดสีขาวบางเบา ท่านสั่งให้ผมล็อคประตู ตอนนั้นผมก็รีบจัดการล็อคประตูอย่างที่ท่านบอก ไม่นานคุณนายก็ลุกมาหาผมแล้วค่อยๆใช้มือลูบไล้ที่เป้ากางเกงจนควยแข็ง ท่านพูดกับผมว่าไม่ได้เจอหนุ่มๆน่าเย็ดแบบนี้มานานแล้ว ถ้าจะช่วยคลายเหงาให้หน่อยจะได้ไหม ผมเองก็ไม่รู้จะปฏิเสธอย่างไร ก็เลยค่อยๆอุ้มคุณนายไปที่เตียง แล้วถกกระโปรง จนเห็นว่าภายใต้กระโปรงเป็นกางเกงในลูกไม้สีขาว ตอนนั้นผมได้แต่จินตนาการถึงหนังโป๊เลยครับว่าเขาทำอะไรกันบ้าง

ผมใช้ลีลาลิ้นรัวค่อยๆเลียไปที่แคมหีของคุณนายอย่างช้าๆ ตอนนั้นคุณนายนอนเกร็งแถมยังร้องครางออกมาแบบไม่เกรงใจใคร ผมยิ่งได้ใจใช้ลิ้นเขี่ยไปที่ติ่งเสียวอย่างเต็มแรง จนคุณนายกระตุกเพราะถึงจุดสุดยอด ผมเองก็ไม่รอช้า เลยจัดการเอาควยตัวเองค่อยๆสอดใส่เข้าไปในหีของคุณนาย แล้วก็จัดการโยกเข้าโยกออกเป็นจังหวะช้าๆ คุณนายเองร้องเสียวหีเสียงดังลั่นห้อง ผมก็เลยเร่งจังหวะการซอยให้รวยยิ่งกว่าเดิม ตอนนั้นคุณนายร้องบอกผมเลยครับว่าน้ำแตกอีกรอบแล้ว จังหวะนั้นก็เลยกระแทกใส่หีคุณนายไปเต็มๆ 4-5 นาที จนผมเองก็เสียวถึงจุดสุดยอดเช่นกัน น้ำควยไหลย้อนออกมาจากรูหีเหมือนกับที่เคยดูในหนังโป๊เลยครับ คุณนายเองพอโดนไปแบบนั้น ก็รู้สึกว่าจะเหนื่อยไม่ใช่น้อย เราทั้งคู่ก็เลยลุกไปอาบน้ำ ก่อนที่ท่านจะปล่อยให้ผมนอนพักอยู่ในห้องจนกว่าจะหมดเวลาทำงาน วันนั้นทั้งวันเพื่อนผมทำงานจนเสร็จส่วนผมก็ได้แต่เย็ดคุณนาย

By Karen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *