สวัสดีค่ะดิฉันเป็นบุคคลหนึ่งที่พบเจอประสบการณ์เรื่องเสียวเลยอยากจะมาเล่าให้ทุกคนได้อ่าน เรื่องนี้มันเกิดขึ้นตอนที่ฉันยังเป็นวัยรุ่นอยู่เลยค่ะ จนตอนนี้ฉันอายุ38ปีแล้วแต่ก็ไม่เคยมีวันไหนที่ฉันจะลืมความเสียวครั้งนั้นไปได้เลยสักครั้งเดียว เรื่องมันมีอยู่ว่าตอนที่ฉันเข้ามหาลัยใหม่ๆฉันได้มีโอกาสได้ไปรับน้อง และการรับน้องนั่นแหละที่ทำให้ฉันลืมไม่ลง  หลังจากที่เราทำกิจกรรมรับน้องเสร็จแล้วทุกคนก็ต่างพากันแยกย้ายกันไปอาบน้ำเพื่อเตรียมตัวทำกิจกรรมในตอนกลางคืน ด้วยความที่นักศึกษาที่มาทำกิจกรรมเยอะมากๆห้องน้ำเลยไม่พอ อีก5นาทีก็จะถึงเวลาต้องเข้าไปนั่งทำกิจกรรมแล้ว ถ้าให้ฉันรอคงอาบน้ำไม่ทันแน่ๆ

ฉันก็เลยไปแอบไปของเข้าห้องน้ำกับคนแปลกหน้าที่อยู่บริเวณแถวนั้น พี่เขาบอกมาใช้ห้องน้ำของเขาได้เลย แต่พอฉันเข้าไปฉันก็ได้กลิ่นคาว พอมองลงไปที่พื้นก็เห็นเป็นน้ำขาวขุ่นกองอยู่เต็มพื้น ตอนที่พี่เขาเดินออกมาฉันก็พอจะเดาได้ว่าคงดูหนังโป๊ไทยเรทอาร์แล้วช่วยตัวเองอยู่แน่เลย  ฉันสลัดความคิดไปก่อนจะรีบอาบน้ำให้เรียบร้อยแต่พอจะออกมา ก็เจอพี่เขายืนอยู่หน้าประตู ฉันส่งยิ้มให้พี่เขาไปแต่พอจะเดินออกมา

 พี่เขาก็ถามฉันว่าไม่มีค่าตอบแทนหน่อยเหรอ ฉันเห็นสายตาที่พี่เขามองมาที่ฉันก็พอจะรุ้ว่าพี่เขาต้องการอะไร ฉันก็เลยบอกว่างั้นเดี๋ยวฉันจัดให้  ฉันดันพี่เขาเข้าไปในห้องน้ำพร้อมกับก้มลงไปหว่างขาทำการถอดกางเกงพี่เขาออกแล้วอมลำควยใหญ่ จนพี่เขาร้องครางเสียวออกมาดังลั่น หนังโป๊ไทยเรทอาร์ที่พี่เขาดูรับรองสู้ฉันไม่ได้แน่นอน พอจังหวะที่พี่เขาใกล้จะถึงจุดสุดยอด

 พี่เขาก็สั่งให้ฉันลุกขึ้นแล้วถอดกางเกงของฉันลงไปอยู่พื้น แล้วสั่งให้ฉันหันหลังให้มือหนาของพี่เขาจับสะโพกขาวๆฉันลอยเด่น ก่อนจะจับท่อนเอ็นยักษ์ถูไถปากทางแล้วยัดมันเข้ามาจนสุดลำ ฉันเกร็งตัวไปหมดไม่คิดเลยว่าการเอากับคนแปลกหน้ามันจะเสียวหีขนาดนี้ สุดๆไปเลยล่ะค่ะ หนังโป๊ไทยเรทอาร์ที่ฉันเคยยังเสียวไม่เท่าพี่เขาเลย ยิ่งฉันครางเสียวออกมาพี่เขาก็ยิ่งกระแทกตอกตึงลำควยเข้ามาในหีของฉัน เมื่อใกล้ถึงจุดสุดยอดพี่เขาก็สั่งให้ฉันครางออกมาดังๆเหมือนในหนังโป๊ไทยเรทอาร์ จนในที่สุดพี่เขาก็แตกคารูหีของฉัน  หลังจากนั้นพวกเราก็เย็ดกันต่อรอบสอง ฉันไม่ได้สนใจเรื่องกิจกรรมรับน้องเลยค่ะเพราะตอนนี้ฉันกำลังเมามันส์กับชายแปลกหน้าอยู่ ส่วนเรื่องอื่นเอาไว้ทีหลัง เป็นยังไงกันบ้างคะ เรื่องเสียวที่ฉันแชร์พอจะทำให้คนอ่านเสียวกันบ้างไหม

By Karen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *