เราว่าการที่คุณรบเร้ากับคู่คุณนั้นมันคือเรื่องที่คู่รักต้องพบเจออยู่แล้วแต่ถ้าคุณอยากให้การรบเร้าในครั้งนั้นมันจบได้ด้วยดีและไม่มีปัญหาตามมานั้นคุณก็ควรมีสติให้มันเยอะๆด้วยนะเพราะหากว่าคุณเผลอทำเรื่องบางอย่างออกไปโดยที่ไม่ไตร่ตรองให้ดีก่อนว่าสมควรหรือไม่นั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้คุณไม่ได้คบหรือดูหนังAVกับเขาอีกต่อไปแน่ๆค่ะเอาล่ะเพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีเพื่อทำให้คุณกับคนรักคบกันได้อย่างยาวนานแม้ว่าจะรบเร้ากันบ่อยๆนั้นเราไปดูเรื่องที่คุณห้ามทำเวลารบเร้ากับคนรักกันหน่อยดีกว่าและเรื่องที่ว่านั้นมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นพวกเราไปชมกันเลยค่ะ

ข้อหนึ่ง อย่าเอ่ยคำว่าจบกับเขา มันก็แน่ละว่าในช่วงที่คุณรบเร้ากับคู่คุณแล้วคุณคงจะเคืองเขาไม่น้อยจนอยากจบกับเขาเลยเผลอพูดแบบนั้นออกไปใช่มั้ยล่ะซึ่งเราก็เข้าใจคุณนะแต่ทว่านั่นมันก็ไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยสักนิดเพราะนอกจากมันจะทำให้เขาเสียความรู้สึกแล้วมันยังทำให้เขาอยากเลิกคบกับคุณจริงๆอีกด้วยนะเพราะงั้นแล้วทางที่ดีถ้าคุณไม่ได้อยากให้มันเป็นแบบนั้นและยังอยากดูหนังAVกับเขาอยู่นั้นเราแนะนำว่าคุณอย่าได้บอกเลิกเขาโดยใช้อารมณ์เป็นที่ตั้งจะดีกว่านะเท่านี้มันก็ช่วยคุณได้เยอะแล้วล่ะ

ข้อสอง คุณเอาเขาไปเทียบกับผู้อื่น ในช่วงที่คุณรบเร้ากับเขาจนไม่อยากชมหนังAVด้วยนั้นเรื่องนึงที่คุณไม่ควรทำเลยนั่นก็คือการเอาคนรักของคุณไปเปรียบเทียบกับคนอื่นเนี่ยแหละโดยเฉพาะถ้าคุณเอาเขาไปเทียบกับคนรักเก่าของคุณนั้นบอกเลยว่านี่จะต้องทำให้เขาไม่อยากคบและดูหนังAVกับคุณอีกต่อไปแน่เพราะฉะนั้นแล้วทางที่ดีก่อนที่เขาจะไม่ทนดูหนังAVกับคนอย่างคุณอีกตอนรบเร้ากับเขาแนะนำว่าอย่าเอาเขาไปเปรียบเทียบกับใครจะดีกว่านะ

ข้อสาม ทุบข้าวของจนพัง เรารู้ดีแหละว่าตอนที่คุณรบเร้ากับคู่คุณจนทนไม่ไหวนั้นมันก็คงทำให้คุณอยากระบายกับอะไรสักอย่างใช่มั้ยล่ะแต่ทว่าการที่คุณเอาแต่ทำลายข้าวของนั้นมันไม่ใช่เรื่องที่ดีเลยนะเพราะนอกจากมันจะไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นแล้วนั้นมันยังทำให้ความสัมพันธ์ของคุณกับเขาย่ำแย่มากกว่าเดิมอีกด้วยหรือดีไม่ดีนี่มันอาจจะทำให้เขาไม่อยากคบและดูหนังAVกับคุณอีกก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วเราว่าทางที่ดีเวลาคุณรบเร้ากับเขาจนทนไม่ไหวคุณก็ควรไปสงบสติอารมณ์ให้ดีและเลิกทำลายข้าวของจะดีกว่าเท่านี้มันก็ช่วยรักษาความสัมพันธ์ของคุณกับเขาเอาไว้ได้แล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังทำให้คุณไม่ต้องเลิกดูหนังAVกับพวกเขาอีกด้วยนะ

By Karen

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *